Top 100+ Mẫu logo áo lớp 9C cá tính, đẹp – độc và chất nhất

Phong cách logo áo lớp 9C đẹp, cá tính và ấn tượng là tiêu chuẩn hoàn hảo để tất cả các thành viên lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ thuở còn bên nhau. Trên logo, luôn lưu giữ những dự định đẹp đẽ, những phong cách trendy để mang đến vẻ đẹp độc – chất riêng cho tất cả các thành viên trong tập thể. Lớp mình muốn làm đồng phục và thiết kế logo riêng, vậy đừng bỏ qua những phong cách mà Gạo House đã chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Logo áo lớp 9C cá tính
Phong cách logo trẻ trung, năng động và hottrend

1. Logo áo lớp 9C có những ý nghĩa gì? 

Thiết kế áo lớp logo đẹp – độc – chất có ý nghĩa rất to lớn đối với tập thể lớp. Những hình in logo này không chỉ là biểu tượng mà còn là đại diện đặc trưng về tính cách, sở thích, niềm yêu thích của tất cả các thành viên. Ngoài ra, những chiếc logo biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng có thể tạo nên sức hút mà chỉ riêng các thành viên trong lớp mình mới sở hữu. Ngoài ra, khi có biểu tượng chung các thành viên trong lớp sẽ trở nên kết đoàn và gắn bó hơn. Thông qua đó, ý thức trách nhiệm đối với tập thể cũng tăng cao hơn. Nhờ áo lớp polo mà các thành viên trong lớp có thể giúp đỡ nhau để cùng phấn đấu và phát triển trong học tập, rèn luyện. 

Thiết kế logo áo lớp 9C
Phong cách thiết kế trẻ trung & năng động

2. Tổng hợp các thiết kế logo lớp 9C đẹp, HOTTREND và cool ngầu nhất

Phong cách logo áo lớp 9C nào hottrend, cá tính và được yêu thích nhất hiện nay? Hãy cùng đồng phục Gạo House khám phá và tìm hiểu: 

2.1. Logo lớp 9C 12 con giáp 

Mẫu logo áo đồng phục lớp có cổ 9C in hình 12 con giáp chính là gợi ý và lựa chọn hoàn hảo nhất mà cả lớp nên tham khảo. Mỗi một lớp hầu hết các bạn đều chung một độ tuổi ứng với con giáp riêng. Lớp mình chỉ cần chọn lựa con vật hoặc phong cách thiết kế phù hợp với sở thích của các thành viên là đã thể hiện được chất riêng của mình rồi. Đây là ý tưởng logo đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm nhất bạn nên tham khảo. 

Logo thiết kế áo lớp 9C
Phong cách logo thiết kế chủ đề 12 con giáp

2.2. Mẫu logo lớp 9C cá tính – cool ngầu

Nếu yêu thích phong cách áo lớp đẹp có cổ in logo 9C cool ngầu – cá tính thì bạn nhất định không nên bỏ qua những logo thiết kế sẵn tại Gạo House. Những chiếc áo hình rồng Cool Ngầu, chú Hổ mạnh mẽ, chú trâu lực điền… Kết hợp cùng một số chi tiết khác hứa hẹn sẽ mang đến những phong cách logo vừa hài hòa, vừa cool ngầu vừa không kém phần cá tính. 

Phong cách logo áo lớp 9C đẹp
Phong cách logo cool ngầu và cá tính

2.3. Áo lớp logo chuyên toán

Logo áo lớp 9C chuyên toán nên chọn lựa phong cách nào? Bạn nhất định không nên bỏ qua những hình ảnh quen thuộc đối với dân chuyên toán như: hình học không gian, các phép tính, công thức rối rắm… Bạn chỉ cần lồng ghép cùng một vài thiết kế mẫu áo lớp khác, mix kèm màu sắc độc đáo thì đảm bảo cả lớp mình sẽ vô cùng nổi bật và cuốn hút. 

Thiết kế logo áo lớp 9C
Thiết kế áo lớp chuyên toán đẹp

2.4. Logo lớp 9C chuyên văn 

Logo áo đồng phục lớp 9C chuyên văn làm sao để nổi bật và cá tính? Gợi ý từ Gạo chính là những phong cách với vài ba câu văn nổi tiếng, một vài câu thơ hay những câu ví bài vè đặc biệt… Slogan cá tính, phá cách đủ để lớp chuyên văn thể hiện đúng chất “mỏ hỗn – văn thơ lai láng” của mình. 

Thiết kế logo áo lớp 9C đẹp
Logo thiết kế dành cho lớp chuyên văn

2.5. Mẫu áo lớp logo 9C chuyên hóa 

Nếu là lớp chuyên hóa thì bạn hãy trung thành với công thức, phương trình hóa học kèm, bình pha chế hóa chất, phòng thí nghiệm, khẩu trang… Những ý tưởng này đều gắn liền với bộ môn hóa học, lớp mình chỉ cần mix & match cùng một vài slogan cá tính hay màu sắc nổi bật là đủ để sở hữu một mẫu áo lớp đẹp và nổi bật bật giữa đám đông. 

Logo áo lớp 9C đẹp và cá tính
Logo thiết kế dành cho học sinh chuyên hóa

2.6. Logo áo lớp 9C tiếng Anh 

Lớp chuyên Anh thì phải sử dụng các biểu tượng tiếng Anh kết hợp slogan thuộc bộ môn English để thể hiện rằng chúng tôi khác biệt và duy nhất. Một vài slogan vô cùng cool mà bạn có thể lựa chọn chính là: Never Walk Alone, Work Hard – Enthusiastic learning, Our class is not 18 yet… Áo học sinh được mix slogan cool kết hợp biểu tượng độc đáo hứa hẹn sẽ giúp lớp mình thêm đặc biệt và phá cách. 

Mẫu logo áo lớp 9C chuyên anh
Phong cách logo thiết kế tiếng Anh

2.7.   Logo lớp 9C in hình con vật 

Hình in con vật chính là ý tưởng logo áo lớp có cổ 9c không tồi mà lớp mình có thể sử dụng. Mỗi một con vật đều gắn liền với ý nghĩa riêng, như chú voi thì khỏe mạnh, con gà may mắn, chú chó năng lực, chú mèo thông minh… Nếu lớp bạn đặc biệt có chung sở thích về một loài động vật nào đó thì có thể sử dụng phong cách logo in hình con vật để tô vẽ nên chất riêng cho nhóm mình.

Mẫu logo áo lớp 9C in hình con vật
Mẫu logo in hình con vật đáng yêu

2.8. Mẫu logo áo lớp 9C thể thao 

Phong cách áo đồng phục học sinh thể thao – mỗi người 1 tên, mỗi người 1 số chính là phong cách và lựa chọn hoàn hảo mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Áo lớp thường được cắt xẻ khỏe khoắn, các đường line sắc độc – chất đảm bảo ai mặc vào cũng toát lên chất riêng và vẻ đẹp đầy cuốn hút. Mẫu áo đồng phục không những đẹp, trendy mà còn phù hợp với mọi đối tượng lẫn giới tính. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về mức độ hài lòng của các thành viên. 

Mẫu logo áo lớp 9C
Phong cách logo thể thao cá tinhs

2.9. Mẫu logo 9C typography 

Nếu bạn yêu thích phong cách in áo lớp đẹp bằng logo galaxy thì nhất định nên sử dụng những mẫu đồng phục typography. Bằng phong cách phối màu hoàn hảo, kiểu dáng basic, nổi bật kết hợp cùng hình in ôm trọn phần ngực trước. Những chi tiết này tạo nên chất riêng, sức hút và phong cách không kém phần nổi bật và trendy cho người mặc. 

Thiết kế logo áo lớp 9C đẹp
Logo thiết kế phong cách 9C typography

3. Định hướng thiết kế logo áo lớp 9C người mới bắt đầu nên biết

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc định hướng để thiết kế phong cách logo cho riêng mình thì lớp bạn không nên bỏ qua một vài gợi ý quan trọng được Gạo House gợi ý dưới đây: 

3.1. Hãy chọn phong cách thiết kế theo sở thích của tập thể 

Sở thích tập thể là điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý khi đưa ra quyết định thiết kế logo. Hãy hỏi trước ý kiến của tất cả các thành viên xem mọi người thích phong cách nào, muốn sử dụng biểu tượng gì để thiết kế logo. Sau khi tất cả cùng đồng thuận thì mới bắt đầu thiết kế. Bởi việc tôn trọng ý kiến của tập thể là điều cần thiết để thành phẩm nhận được ai cũng ưng ý cũng như đảm bảo sử dụng được dịch vụ in áo lớp giá rẻ

3.2. Đảm bảo sự hài hòa giữa các chi tiết 

Thiết kế logo áo lớp 9C đẹp
Tạo nên sự hài hòa giữa các thiết kế và họa tiết

Logo áo lớp 9C thiết kế đẹp nhưng không thể nào nổi bật giữa một chiếc áo có màu sắc không phù hợp, hay có quá nhiều chi tiết thiết kế rườm rà. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng sự kết hợp giữa các yếu tố: màu sắc, hình in thiết kế và slogan phải thật hài hòa, có câu chuyện riêng. Chỉ như vậy thì khi đặt áo lớp bạn mới truyền tải đúng thông điệp mà tập thể muốn gửi gắm.

3.3. Tự thiết kế hoặc nhờ đội ngũ chuyên môn hỗ trợ

Sau khi xác định được ý tưởng và thiết kế mà bản thân mong muốn, lớp mình chỉ cần liên hệ với xưởng may uy tín để được hỗ trợ kịp thời nhất. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên môn hỗ trợ để đưa ra bản phác thảo logo cuối cùng. Hãy theo dõi và yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi cả lớp ai cũng ưng ý với bản thiết kế của xưởng may áo lớp đấy bạn nhé. 

Thiết kế logo áo lớp 9C đẹp
Phong cách thiết kế đẹp đẽ, trẻ trung và năng động

4. Đồng phục Gạo House – xưởng thiết kế may logo áo lớp 9C đẹp, giá tốt theo yêu cầu

Nếu đã có ý tưởng thiết kế logo hoặc chưa, nếu lớp bạn đang có nhu cầu làm áo đồng phục lớp đẹp – độc – chất thì hãy tham khảo dịch vụ tại Gạo House. Là xưởng may nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may đo, thiết kế áo lớp tại Việt Nam. Xưởng đồng phục Gạo House cam đoan sẽ hỗ trợ lớp bạn sở hữu một phong cách logo thiết kế đẹp, nổi bật và cá tính. 

Ngoài ra, đặt may áo đồng phục tại xưởng Gạo bạn còn được cam kết: 

  • Miễn phí thiết kế áo phông đồng phục và chỉnh sửa bản thiết kế theo yêu cầu
  • Miễn phí ship toàn quốc
  • Hỗ trợ đổi trả 01-01 nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất
  • Cam kết chiết khấu % cao, giảm giá sốc cho đơn hàng đồng phục số lượng lớn
  • Tặng kèm mũ, áo GVCN và tặng cờ lớp
  • Chính sách chăm sóc, bảo hành kèm nhiều ưu đãi siêu hậu mãi
Xưởng may, thiết kế logo áo lớp 9C theo yêu cầu
Gạo House hỗ trợ may đo, thiết kế theo yêu cầu

Lớp bạn đã có ý tưởng thiết kế logo áo lớp 9C nào phù hợp với tất cả mọi người hay chưa? Bạn đang muốn tham khảo các mẫu áo đồng phục học sinh được thiết kế có sẵn để chọn ra phong cách phù hợp với lớp mình? Hãy liên hệ ngay với xưởng đồng phục Gạo House để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế của Gạo House hỗ trợ tận tình nhất. 

Bài viết liên quan