Đồng Phục Họp Lớp

Hiển thị 1–24 của 136 kết quả

Nội dung chính x

Học trò – lứa tuổi đẹp nhất của đời người. Sau 5 năm, 10 năm, 20 năm,… dù cho lâu hơn nữa tình thầy trò, tình bạn vẫn còn vấn vương là đọng lại mãi trong mỗi chúng ta. Và, sau thời gian dài xa cách khi tất cả bạn bè cùng khoác lên mình chiếc áo đồng phục họp lớp để cùng nhau ôn lại kỷ niệm và kể về chuyện xưa sẽ rất là tuyệt. Đây là minh chứng cho việc, dù có cách xa bao nhiêu năm tháng nhưng tình cảm và kỷ niệm luôn được giữ vẹn nguyên. Năm nay, hãy để đồng phục Gạo House cùng các cựu sĩ tử gắn kết tập thể, xóa nhòa thời gian trong những ngày họp lớp nhé!

đồng phục họp lớp
Xu hướng mặc quần áo họp lớp đang rất hot hiện nay

Áo đồng phục họp lớp là gì?

Áo họp lớp là những mẫu đồng phục có chung thiết kế, phong cách và kiểu dáng để sử dụng nhân dịp kỷ niệm ngày ra trường. Trên đồng phục thường được in, thêu logo tên trường, tên lớp, niên khóa cùng số năm ra trường.  

đồng phục họp lớp
Áo đồng phục họp lớp là trang phục dành riêng cho các cô, cậu học trò mặc ngày trở lại trường xưa

Mặc áo kỷ niệm ra trường chính là nét văn hóa truyền thống của các cựu sĩ tử Việt Nam. Sở dĩ như vậy là bởi, áo họp lớp sẽ giúp tập thể lớp thêm một lần nữa gắn kết, trân trọng hơn những kỷ niệm hồn nhiên và trong sáng bên nhau. 

Áo đồng phục họp lớp giúp gắn kết và hoài niệm những kỉ niệm cũ
Áo đồng phục họp lớp giúp gắn kết và hoài niệm những kỉ niệm cũ

Ý nghĩa của những chiếc áo đồng phục họp lớp 

Một mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người mặc như: 

Tầm quan trọng vô cùng to lớn của đồng phục họp lớp
Tầm quan trọng vô cùng to lớn của đồng phục họp lớp

Áo đồng phục họp lớp – Nhớ mãi những ngày ta bên nhau 

Lúc ở trường chúng là những chú chim được nuôi dưỡng tình yêu và kiến thức. Khi đủ lớn, những chú chim sẽ giương đôi cánh lớn rộng của mình để bay đi và tiến về vùng đất mới để xây dựng cơ đồ. 

Sau nhiều năm dài xa cách, những chú chim sẽ quay trở về “tổ” vào những dịp đặc biệt. Nơi đó có thầy cô, bạn bè, ghế đá, cây phượng và có cả quãng thời gian dài đầy kỷ niệm ấm áp, yêu thương. 

Áo họp lớp - nhớ mãi phút giây bên nhau của mọi người
Áo họp lớp – nhớ mãi phút giây bên nhau của mọi người

Lúc này, khi khoác lên mình những chiếc áo phông đồng phục họp lớp được lưu giữ niên khóa, năm tốt nghiệp,… thì những kỷ niệm ngày xưa bỗng chốc ùa về. Các bạn lại cười đùa, vui vẻ, tiếp tục những trò chơi giang dở và cùng nhau “tám” chuyện xưa. Đây chính là ý nghĩa lớn nhất của áo họp lớp. 

Mẫu áo đồng phục họp lớp kỉ niệm 30 năm ngày ra trường màu xanh
Mẫu áo đồng phục họp lớp kỉ niệm 30 năm ngày ra trường màu xanh

Gợi lại kí ức “trường xưa” ngày trở về 

Dịp họp lớp chính là cơ hội để các cô cậu học trò trở về tiết học cuối cùng trong của nhiều năm về trước. Khi đó, mặc đồng phục kỷ niệm ngày ra trường sẽ giống lúc ta mặc đồng phục thời học sinh. Mọi người sẽ được nghe tiếng trống trường, tiếng ve kêu, tiếng cô lao công quét lá xào xạc và cả những tiếng cười đùa của chúng bạn. 

mặc đồng phục
Mặc đồng phục giúp các học sinh thêm 1 lần gắn kết

Những ký ức gắn bó trong quãng thời gian dài tuổi thơ đều “ùa về” trong chốc lát. Những ký ức này như cơn mưa mùa hạ mát mẻ giúp “gột rửa” nếp nhăn, làn da chai sạn trên khuôn mặt, đôi mắt những cô cậu học trò sau nhiều năm buôn ba, bươn chải giữa dòng đời tấp nập. 

Đồng phục họp lớp màu trắng phối cổ xanh dương trẻ trung
Đồng phục họp lớp màu trắng phối cổ xanh dương trẻ trung

Tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp 

Mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất còn được ví như chất kết dính giúp các thành viên trong lớp thêm 1 lần nữa đoàn kết và yêu thương hơn. Sự đồng đều trong thiết kế, kiểu dáng và màu sắc sẽ rút ngắn khoảng cách giữa mọi người. Sẽ chẳng còn ai tự ti hay mặc cảm  về bản thân mình. Khi đó, mọi người sẽ lại thống nhất, sẽ lại là một đoàn thể bao bọc, bảo vệ nhau như ngày xưa. 

Gắn kết yêu thương giữa mọi người
Gắn kết yêu thương giữa mọi người

Tạo sự bình đẳng giữa các thành viên 

Sau khi ra trường, sau khi tung cánh bay thì tập thể sẽ có người thành công và có người không. Do đó, ngày hội ra trường khi gặp lại bạn cũ sẽ không tránh khỏi vấn đề mặc cảm do khoảng cách về địa vị hay hoàn cảnh sống. Chính vì vậy, mặc áo đồng phục họp lớp chính là cách rút ngắn những khoảng cách này hiệu quả nhất. 

Áo đồng phục họp lớp
Mặc đồng phục là giải pháp tạo ra bình đẳng cho mọi người

Sự khác biệt về giai cấp, hoàn cảnh đều được thay thế bằng tình cảm và sự xuất phát điểm như ngày xưa. Chẳng còn ai tự ti về bản thân mình nữa mà mọi người sẽ cùng nhau hòa chung một nhịp. 

Áo đồng phục họp lớp
Đồng phục – gắn kết tình cảm bạn bè

Tạo sự tự tin cho người mặc 

Các mẫu áo đồng phục họp lớp thường được thiết kế theo dáng cổ bẻ và cổ tròn. Form áo basic, không quá bó sát dễ mặc và dễ phối đồ nên luôn mang đến cho người dùng cảm giác tự tin. 

Mang đến sự tự tin cho người mặc
Mang đến sự tự tin cho người mặc

Không những thế, Gạo House hiện còn đang có rất nhiều thiết kế ấn tượng cùng kiểu dáng phá cách. Nhờ vậy, người mặc có thể tự tin thể hiện cá tính của bản thân với bạn cũ. 

Áo họp lớp phù hợp với nhiều người 

Như đã đề cập phía trên, đò họp lớp hiện nay chủ yếu là kiểu dáng phông T-Shirt. Đây là kiểu áo dễ mặc và phù hợp với mọi giới tính, độ tuổi. Do đó, dù bạn là nam hay nữ, ở độ tuổi nào cũng đều có thể tự tin và sử dụng. 

Form dáng basic, phù hợp với mọi dáng người
Form dáng basic, phù hợp với mọi dáng người

Đặc biệt, các đơn vị may đồng phục họp lớp luôn ưu tiên lựa chọn những thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Chính lý do này mà item này phù hợp với nhiều người. 

Top 500 mẫu áo đồng phục họp lớp 10, 15, 20 năm, ý nghĩa HOt nhất tại Gạo House 

Một phần ký ức tuổi thơ sẽ được “tái hiện” lại trên các mẫu áo kỷ niệm ngày ra trường. Do đó, khi đặt may bạn nên chọn lọc thật kỹ và tham khảo những gợi ý dưới đây từ Gạo House để dễ đưa ra quyết định hơn nhé!

Mẫu áo đồng phục họp lớp kỉ niệm 15 năm ra trường màu trắng phối cổ xanh
Mẫu áo đồng phục họp lớp kỉ niệm 15 năm ra trường màu trắng phối cổ xanh

Đồng phục họp lớp có lé cổ 

Những năm gần đây, GaoHouse nhận được rất nhiều đơn đặt các mẫu áo họp lớp lé cổ. Chúng luôn được yêu thích nhờ mang form dáng chỉn chu, được may từ chất liệu mềm mịn, thoáng mát và dễ phối đồ. 

Áo đồng phục họp lớp có cổ
Đồng phục cổ bẻ thiết kế thanh lịch, chỉn chu và thu hút
mẫu đồng phục họp lớp lé cổ
Áo đồng phục họp lớp lé cổ

Đặc biệt, những chiếc áo lé cổ còn mang đến cho người mặc vẻ đẹp trẻ trung và năng động hơn. Nhờ đó, các cô cậu học trò lại một lần nữa có thể được trở về với độ tuổi hồn nhiên và đáng yêu của mình. 

Áo kỷ niệm 10 năm ra trường 

10 năm ra trường, đây không chỉ là cột mốc lớn mà còn là cơ hội để tụ họp lại với chúng bạn và ôn lại những kỷ niệm xưa. Gạo House đặc biệt sử dụng công nghệ in áo đồng phục họp lớp chuyển nhiệt để hình in 10 năm luôn rõ nét, không bong tróc hay nứt vỡ. 

Áo họp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường
Áo họp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường

Hơn nữa, áo còn được may theo form suông, không quá bó sát nên rất dễ phối đồ và phù hợp với mọi dáng người. Nhân dịp này, bạn đừng quên xin thêm chữ ký từ các bạn thân yêu để lưu lại kỷ niệm cho bản thân nhé!

Áo đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường
Đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường

Đồng phục họp lớp cổ áo phối màu 

Những chiếc áo cổ bẻ phối màu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những tập thể đam mê sự nổi bật và hút mắt. Thiết kế này thường là chiếc áo có cổ được phối đường line ở cổ áo và cổ tay. Tuy đơn giản, nhưng lại mang đến sức hút đầy ấn tượng cho người đối diện. 

áo đồng phục họp lớp
Mẫu đồng phục phối màu

Chính lý do này mà áo cổ bẻ được ví là mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất và được nhiều cựu học trò lựa chọn nhất. 

Đồng phục họp lớp 15 năm 

15 năm ra trường thì nên mặc gì vào ngày họp lớp? Đáp án tuyệt vời nhất chính là những chiếc đồng phục được may từ vải cotton 100%. Áo thun cotton với nguồn gốc từ tự nhiên cùng khả năng co giãn tốt. Chắc chắn sẽ giúp người mặc duy trì cảm giác thoải mái và dễ chịu dưới tiết trời ngày hè nắng nóng. Đặc biệt, nếu lớp bạn tổ chức hoạt động vui chơi thì đây cũng là lựa chọn rất hoàn hảo.

Áo đồng phục họp lớp đẹp, phá cách
Ảnh thực tế từ khách hàng của Gạo House
Đồng phục kỷ niệm 15 năm ra trường
Đồng phục kỷ niệm 15 năm ra trường

Áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường 

20 năm ra trường, quãng thời gian quá dài để mọi người có gia đình riêng, cuộc sống riêng và sự nghiệp riêng. Và đây chính là thời điểm “chín” để các cô cậu học trò một lần nữa gặp lại nhau.  Và, Gạo House hiện đang có sẵn rất nhiều mẫu áo đồng phục họp lớp 20 năm ra trường để nhà mình lựa chọn. Từ các màu như đỏ, cam, vàng, trắng, đen,…. Mỗi một gam màu là một phong cách hoàn toàn riêng biệt để chúng bạn có thể thỏa thích mà lựa chọn. 

Áo đồng phục họp lớp đẹp, trẻ trung
Đồng phục thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động
đồng phục kỷ niệm 20 năm
Đồng phục kỷ niệm 20 năm ra trường

Áo họp lớp cổ tròn 

Áo thun họp lớp cũng là một trong những gợi ý hoàn hảo cho những chúng bạn muốn đi du lịch nhân ngày kỷ niệm ra trường. Với thiết kế cổ tròn, kiểu dáng đơn giản nên item này hứa hẹn sẽ mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái và dễ chịu. 

Áo họp lớp cổ tròn
Mẫu áo họp lớp cổ tròn trẻ trung và năng động

Chọn chất liệu vải phù hợp khi may áo đồng phục họp lớp 

Chọn vải may đồng phục họp lớp 30 năm như thế nào là đúng? Và chất liệu nào đáng để sử dụng nhất? Cùng khám phá nhé!

Vải cotton 100% thiên nhiên

Vải thun cotton 100% là “kings” trong lĩnh vực đồng phục. Chất liệu này được dệt từ sợi bông tự nhiên nên có tính chất vô cùng thoáng mát, thoải mái và dễ chịu.

Vải cotton may áo họp lớp
Chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt là lựa chọn số 1 khi may áo họp lớp

Do đó, các mẫu áo đồng phục họp lớp được may từ thun cotton thường được sử dụng khi tham dự teambuilding, du lịch hoặc các dịp cắm trại kỷ niệm ngoài trời. 

Vải Lacoste

Vải Lacoste (thun cá sấu) là chất liệu không thể hoàn hảo hơn cho những ai đang muốn may những set đồng phục họp lớp chỉn chu và lịch sự. Vải thun cá sấu có mắt dệt to nên khi may áo sẽ lên form rất đẹp, phong cách đầy nổi bật. Do đó, item này phù hợp với  những ngày họp lớp có sự tham dự của các thầy cô, hoặc những ai muốn chụp hình kỷ niệm. 

vải thun cá sấu may đồng phục họp lớp
Chất vải thun cá sấu được dùng để may đồng phục lớp, nhóm cổ bẻ

Đặt áo đồng phục họp lớp cần lưu ý gì? 

Đặt may, in áo họp lớp cần phải lưu ý những gì? Hãy cùng Gạo House tìm hiểu nhé!

Lựa chọn kích cỡ (size) áo phù hợp 

Chọn size như thế nào để vừa vặn với cơ thể? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Chọn đúng size không chỉ giúp người mặc tự tin khoe cá tính mà còn giúp họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong suốt quá trình vui chơi. 

Áo đồng phục họp lớp
Đảm bảo size áo vừa vặn với cơ thể

Để chọn được size phù hợp, bạn chỉ cần áp dụng 2 cách như sau: 

 • Thử size trực tiếp tại xưởng may để chọn ra size áo phù hợp với cơ thể
 • Chọn size theo thông tin số đo chiều cao, cân nặng của bản thân. Rồi tham khảo bảng size do đơn vị may cung cấp để chọn được size áo vừa vặn nhất. 

Lựa chọn đúng chất liệu 

Vải may áo đồng phục họp lớp cần phải đáp ứng được các tiêu chí như: mềm mịn, co giãn tốt, thoáng mát để người mặc luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mặc. 

Lựa chọn chất liệu may áo phù hợp
Lựa chọn chất liệu may áo phù hợp

Hai gợi ý tuyệt vời nhất cho những ai muốn may đồ họp lớp chính là thun cotton 100% và Lacoste. 2 chất liệu này được nhập khẩu hoàn toàn, thành phần tự nhiên nên chúng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất. 

Kiểu dáng áo đồng phục họp lớp 

Hai dáng áo họp lực cực chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay chính là thun cổ tròn, áo cổ bẻ. 2 thiết kế này đều mang vẻ đẹp năng động và trẻ trung nên khi mặc vào bất cứ ai ở độ tuổi nào cũng có thể dễ dàng hồi tưởng lại kỷ niệm xưa cũ. 

Lựa chọn dáng áo phù hợp với vóc dáng của người mặc
Lựa chọn kiểu dáng áo phù hợp với người mặc

Hơn nữa, những kiểu đồ này còn có form dáng basic, dễ phối kết với các trang phục khác như: quần âu, quần jeans, chân váy, giày sneaker,….

Chọn hình in phù hợp 

Với phong cách họp lớp thì những hình in như: năm ra trường, tên trường, niên khóa, tên lớp,… sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất. Màu sắc hình in nên là gam màu tương phản với nền áo để tạo được điểm nhấn cho set đồ. Ngoài ra, khi lựa chọn hình in bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn công nghệ in hiện đại để đảm bảo hình sắc nét, không bong tróc và nứt vỡ sau thời gian dài sử dụng. 

áo đồng phục họp lớp
Hình in trên áo họp lớp thường là các chi tiết như số năm ra trường, tên trường, tên lớp, niên khóa

Chọn địa chỉ may áo họp lớp uy tín 

Yếu tố tiên quyết quyết định đến vẻ đẹp, độ bền và chất lượng của những yếu tố trên chính là địa chỉ may uy tín. Một đơn vị uy tín không chỉ đảm bảo giá thành, chất lượng, hình in mà còn có nhiều cam kết dành cho khách hàng. 

Lựa chọn địa chỉ may uy tín
Nên may áo họp lớp ở địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

Do vậy, để sở hữu những mẫu đồng phục họp lớp đẹp bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau khi lựa chọn xưởng may: 

 • Ưu tiên địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường
 • Lựa chọn xưởng may nhận được feedback tốt đẹp từ phía khách hàng
 • Tìm hiểu kỹ về khuyến mãi và các chính sách ưu đãi của đơn vị may.

Gạo House – địa chỉ làm áo đồng phục họp lớp giá rẻ uy tín nhất thị trường hiện nay 

Giữa hàng ngàn địa chỉ nhận may đồng phục họp lớp thì việc lựa chọn của người dùng chắc chắn gặp rất nhiều khó khăn. Làm sao để sở hữu mẫu áo phông đồng phục họp lớp vừa đẹp, vừa lịch sự và chỉn chu? Hãy đến với Gạo House – xưởng đồng phục giá rẻ, uy tín số 1 thị trường hiện nay. 

Gạo House - đơn vị may đồng phục họp lớp giá tốt nhất thị trường
Gạo House – đơn vị may đồng phục họp lớp giá tốt nhất thị trường

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đồng phục, Gạo House trở thành đơn vị được đông đảo khách hàng yêu mến và lựa chọn. Tính đến nay, xưởng Gạo đã trở thành cầu nối hàng triệu cựu học sinh trở về với mái trường xưa. 

Các sản phẩm của Gạo House luôn được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá thành
Các sản phẩm của Gạo House luôn được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá thành

Do đó, mỗi một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng xúc động mà chỉ những “ngày trở về” mới thấu hiểu được. Hàng ngày, Gạo House đều nhận được những feedback đầy xúc cảm từ khách hàng. Đây chính là nguồn động lực lớn lao để Gạo phấn đấu nỗ lực hơn trong sự nghiệp cầu nối của mình. 

Áo họp lớp đẹp
Thiết kế trẻ trung, năng động và thanh lịch

Tại sao nên chọn Gạo House may áo đồng phục họp lớp?

Tại sao may áo đồng phục họp lớp tại xưởng Gạo House là đúng đắn nhất? Sở dĩ như vậy là bởi: 

 • Gạo House miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng
 • Sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với xu thế thời trang
 • Đồng phục có phong cách lịch lãm, trẻ trung, phù hợp với mọi dáng người và độ tuổi
 • Hình in sắc nét, không bị bong tróc hay nứt vỡ sau thời gian dài sử dụng. Do đó, bạn có thể thỏa thích giặt may hay giặt tay đều được
Xưởng Gạo có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng
Xưởng Gạo có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng
 • Màu sắc bắt mắt, đa dạng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
 • Đường chỉ may chắc chắn, đều đặn, thẳng tắp cam kết không bung xổ
 • Sử dụng chất liệu nhập khẩu, cam kết mềm mịn, thoáng mát và thoải mái
 • Hàng trăm mẫu mã có sẵn trên website và fanpage cho bạn lựa chọn
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, tài năng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Nhận may đồng phục số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết giao hàng theo đúng hợp đồng và tiến độ mà khách hàng mong muốn
Áo đồng phục họp lớp đẹp
Gạo House nhận thiết kế đồng phục theo yêu cầu của khách hàng

Trở về trường xưa với chiếc áo đồng phục họp lớp trên mình không chỉ là lời khẳng định yêu thương. Mà hơn hết, đây còn là lời khẳng định “chúng con, người trò vẫn luôn nhớ về nơi đã chèo lái giúp chúng con trưởng thành và vững bước hơn”. Đừng quên sắm ngay một set áo đồng phục thật đẹp và ý nghĩa tại shop Gạo House trong ngày trở về trường xưa cùng chúng bạn nhé!