Top 20+ Thiết kế logo áo lớp 9 đẹp, cá tính, trendy và nổi bật nhất

Logo áo lớp 9 là một phần không thể thiếu trong bộ đồng phục của học sinh lớp 9. Nó không chỉ đơn thuần là một biểu tượng đại diện cho lớp học mà còn mang ý nghĩa đặc biệt và gắn kết tình đoàn kết giữa các bạn học cùng nhau. Với sự phát triển của công nghệ in ấn, ngày nay có rất nhiều mẫu logo đẹp, trendy và cá tính để các bạn học sinh lựa chọn. Bài viết này Gạo House sẽ gợi ý top mẫu logo đẹp nhất hiện nay và cách chọn lựa phù hợp. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Thiết kế logo áo lớp 9C đẹp
Phong cách thiết kế đẹp, trẻ trung và năng động

1. Ý nghĩa đặc biệt của mẫu logo áo lớp 9

Mỗi mẫu logo áo học sinh đều có ý nghĩa riêng, thể hiện tính cách và sở thích của từng lớp học. Dưới đây là những ý nghĩa đặc biệt của một số mẫu logo phổ biến:

1.1. Gia tăng tình đoàn kết

Một trong những ý nghĩa chính của logo là tình đoàn kết giữa các bạn học cùng nhau. Logo lớp 9 thường được thiết kế với những hình ảnh hoặc slogan thể hiện sự gắn bó, đoàn kết và tình bạn trong lớp học. Điều này giúp tạo nên một không khí thân thiện và ấm áp trong lớp học.

Thiết kế logo áo lớp 9C
Gia tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó

1.2. Logo là kỷ niệm tuổi học trò

Logo áo lớp 9 cũng là một phần trong những kỷ niệm tuổi học trò của các bạn. Khi nhìn lại những bức ảnh hay những chiếc áo lớp 9 với logo đặc trưng, các bạn sẽ nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ và ngày thơ ấu của mình. Vì vậy, việc lựa chọn một mẫu logo đẹp và ý nghĩa sẽ giúp tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời.

1.3. Đại diện cho tính cách và sở thích của lớp

Thiết kế logo áo lớp 9C
Đồng phục đại diện cho tinh thần của lớp học

Mỗi lớp học đều có tính cách và sở thích riêng. Vì vậy, mẫu logo đồng phục lớp cũng thể hiện được điều này. Các bạn có thể lựa chọn một mẫu logo áo lớp phù hợp với tính cách và sở thích của lớp học để tạo nên sự đặc biệt và cá tính cho bộ đồng phục của mình.

2. Top 60+ Mẫu logo áo lớp 9 đẹp, trendy, thanh lịch và cá tính nhất hiện nay

Dưới đây là top 60+ mẫu áo lớp 9 thiết kế logo đẹp, trendy, thanh lịch và cá tính nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu phù hợp với lớp học của mình.

2.1. Áo đồng phục lớp 9 in slogan

Các mẫu logo in slogan đều đại diện cho những ý nghĩa riêng và nét đẹp riêng mà các bạn học sinh muốn gửi gắm. Ví dụ như: “Lớp 9 – Hành trình đến thành công” – đại diện cho sự quyết tâm và nỗ lực của lớp học trong hành trình đến thành công; “Lớp 9 – Cùng nhau vượt qua thử thách” – sự đoàn kết và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách cùng nhau. “Lớp 9 – Điểm khởi đầu cho những giấc mơ” – là khởi đầu mới, hy vọng và niềm tin vào tương lai của lớp học. Áo đồng phục học sinh có thể dựa vào thông điệp muốn truyền tải để lựa chọn phong cách logo phù hợp nhất.

Thiết kế logo áo lớp 9C
Đồng phục in slogan đẹp và cá tính

2.2. Áo lớp 9 in hình con vật

Mỗi một con vật đều đại diện cho cá tính riêng và ý nghĩa riêng, cũng bởi vậy mà bạn có thể dựa vào sở thích cũng như thông điệp muốn truyền tải để đưa ra lựa chọn logo áo đồng phục lớp đẹp ưng ý nhất như: Chim cánh cụt – đại diện cho tính cách vui vẻ, hoạt bát và hài hước của lớp học; Con hổ – sự mạnh mẽ, quyết đoán và kiên cường của lớp học; Con rồng – đại diện cho sự gan dạ, dũng cảm và không ngại khó khăn của lớp học hay con thỏ – với sự nhẹ nhàng, tinh nghịch và đáng yêu của lớp học.

Thiết kế logo áo lớp 9
Phong cách thiết kế in hình con vật cá tính

2.3. Đồng phục lớp 9 in hình con sói, đầu lâu ngầu”

Hình in sói và đầu lâu đại diện cho cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, cá tính cùng sự gắn bó mãnh liệt. Hình in chú sói còn truyền tải tinh thần thông minh, tính cách năng động cũng như sự đa tài cho người mặc. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế áo lớp cool ngầu và bí ẩn thì nên mix hình in tone trắng cùng áo đồng phục màu đen để nâng tầm sự cuốn hút. 

2.4. Logo áo lớp 9 phi hành gia

Áo đồng phục lớp 9 đẹp
Mẫu đồng phục phi hành giá cá tính

Phi hành gia – hình in áo lớp gắn liền với tinh thần luôn khao khát khám phá, đam mê khoa học với những sự nỗ lực và quyết tâm vô cùng mạnh mẽ. Phong cách phi hành gia còn được nhiều bạn trẻ yêu thích vì đây là hình in vừa cá tính, có đa dạng cách mix và luôn thể hiện được tinh thần, sức hút cho người mặc. Ngoài ra, hình in áo lớp đẹp phong cách phi hành gia còn đại diện cho tinh thần sáng tạo, hoạt bát, vui tươi nên rất phù hợp để truyền tải đam mê lớp học. 

2.5. Mẫu logo lớp 9 in chibi dễ thương

May áo lớp 9 in hình chibi siêu dễ thương là cách thể hiện vừa hài hước, vừa đáng yêu cho tinh thần đoàn kết của cả lớp. Phong cách này đại diện cho tinh thần làm việc đoàn kết, gắn bó yêu thương hứa hẹn sẽ giúp lớp mình thể hiện đúng tinh thần hoạt bát, sáng tạo kèm theo nhiều đam mê. Nếu bạn yêu thích phong cách này thì có thể tham khảo nhiều loại chibi theo đúng sở thích của chính mình. 

Phong cách logo áo lớp 9C đẹp
Đồng phục chibi siêu dễ thương

2.6. Áo lớp 9 chuyên văn

Logo áo lớp 9 dành cho lớp chuyên văn đại diện cho sự thông minh, năng động, cá tính và không kém phần cuốn hút cho niềm đam mê môn văn. Logo đẹp cũng thể hiện cho sự nỗ lực, quyết tâm để lớp mình có thể nỗ lực hơn để đạt được tối đa thành quả và thành tích cao trong học tập. Hãy tham khảo một vài câu thơ dân gian, câu quote để in và đặt áo lớp nhằm để lại dấu ấn bạn nhé. 

Thiết kế logo áo lớp 9C đẹp
Mẫu logo và slogan thiết kế cho lớp chuyên văn

2.7. Logo áo lớp 9 in slogan tiếng anh

Phong cách logo lớp 9 dành cho lớp tiếng Anh, bạn đương nhiên cần lựa chọn những phong cách in chữ tiếng anh cá tính. Phong cách này áo đồng phục sẽ tạo nên chất riêng, sức hút và đại diện cho cá tính cũng như chất riêng của lớp mình. Dưới đây là những phong cách slogan ý nghĩa bạn có thể lựa chọn: “Class 9 – Together we can achieve anything”, “Class 9 – The journey to success”, “Class 9 – United as one family”, “Class 9 – Where dreams come true”…

2.8. Logo lớp 9 chuyên toán

Mẫu logo áo lớp 9 đẹp
Phong cách logo thiết kế cho lớp chuyên toán

Lớp chuyên toán nên sử dụng phong cách logo áo lớp có cổ 9 nào cho thật vừa cool và vừa ngầu. Hình in chuyên toán cũng thể hiện nên phong cách năng động, thông minh và niềm đam mê toán học cho cả lớp. Ngoài ra, lựa chọn hình in phù hợp với chuyên ngành của lớp mình cũng là cách hợp lý để bạn thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực và phấn đấu để sớm đạt được thành tích cao trong học tập. 

3. Kinh nghiệm chọn logo áo lớp 9 đẹp, ấn tượng và cá tính

Khi chọn logo áo lớp polo 9, có một số điều bạn cần lưu ý để có thể chọn được mẫu logo đẹp, ấn tượng và phù hợp với tính cách của lớp học.

Thiết kế logo lớp 9 đẹp
Lựa chọn phong cách logo đẹp, hot và cá tính

3.1. Chọn lựa phong cách phù hợp

Trước khi chọn logo, bạn cần xác định phong cách chung của lớp học. Nếu lớp học có tính cách năng động, hoạt bát thì có thể chọn những mẫu logo với hình ảnh các hoạt động ngoại khóa, các con vật đáng yêu hoặc các hình chibi dễ thương. Nếu lớp học có tính cách thông minh, nghiêm túc thì có thể chọn những mẫu logo với hình ảnh các môn học, các biểu tượng liên quan đến tri thức như sách, bút mực, bảng tính… Nếu lớp học có tính cách đa dạng và đoàn kết thì có thể chọn những mẫu logo áo polo lớp  9 với hình ảnh các thành viên trong lớp hoặc các biểu tượng thể hiện sự đoàn kết như hình con sói, đầu lâu…

Thiết kế logo áo lớp 9c đẹp
Lựa chọn phong cách phù hợp với sở thích của các thành viên

3.2. Nhờ sự điều chỉnh từ đội ngũ thiết kế

Nếu bạn không tự thiết kế được logo cho lớp học, có thể nhờ sự giúp đỡ từ đội ngũ thiết kế của trường hoặc thuê một designer chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn tư vấn và điều chỉnh lại ý tưởng ban đầu để có được một mẫu logo đẹp và ấn tượng.

4. Đồng phục Gạo House – xưởng thiết kế logo áo lớp 9 trendy và cá tính

Bạn đã có ý tưởng hoặc chưa có ý tưởng thiết kế logo đẹp, trendy cho lớp của mình? Bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên thiết kế hoặc cần tham khảo các mẫu logo/hình in có sẵn để định hướng phong cách cho lớp mình? Hãy đến ngay Gạo House – xưởng thiết kế chuyên nghiệp, uy tín số 1 thị trường. Đến với Gạo House chúng tôi cam kết lớp bạn sẽ sở hữu một phong cách slogan ưng ý đúng như mong muốn của mình.

Thiết kế logo áo lớp 9 đẹp
Gạo House – xưởng may đo, thiết kế logo áo lớp theo yêu cầu

Đặc biệt Gạo House còn cam kết về dịch vụ làm áo đồng phục lớp có cổ như sau:

  • Miễn phí thiết kế logo và chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng
  • Chiết khấu % cao cho những đơn hàng đồng phục số lượng lớn
  • Miễn phí tặng áo GVCN, free mũ cho tất cả các thành viên và tặng kèm cờ lớp. 
Thiết kế logo áo lớp 9 theo yêu cầu
Sản phẩm mang thiết kế phá cách, trẻ trung & năng động

Mẫu logo áo lớp 9 không chỉ là một biểu tượng đơn giản mà còn thể hiện tính cách và sự đoàn kết của lớp học. Việc chọn được một mẫu logo đẹp, ấn tượng và phù hợp sẽ giúp tạo nên sự tự hào và gắn bó giữa các bạn học trong lớp. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn mẫu logo cho lớp 9 của bạn. Hy vọng rằng, chia sẻ trên của Gạo House sẽ hữu ích đối với bạn.

Bài viết liên quan