Top 200+ Mẫu logo lớp 9B đẹp, cá tính và HOTTREND nhất hiện nay

Đưa ra ý tưởng thiết kế logo lớp 9b đẹp, cá tính và trendy chính là chìa khóa lý tưởng để lớp mình sở hữu những bức hình check-in thật cool và kỷ niệm thật ý nghĩa. Tuy nhiên, làm sao để thiết kế và cho ra đời phong cách logo thật ý nghĩa thì không phải ai cũng biết. Nếu lớp bạn còn bí ý tưởng, chưa biết nên chọn phong cách nào phù hợp với sở thích của tất cả các thành viên hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây từ đồng phục Gạo House. 

Thiết kế logo lớp 9B

1. Ý nghĩa đặc biệt của logo lớp 9B 

Logo lớp hình ảnh, ký hiệu và biểu tượng đại diện, cá tính, chất riêng và sức hút của một tập thể lớp. Áo học sinh thường được thiết kế theo kiểu cách điệu để tạo nên sự ấn tượng cũng như điểm nhấn nổi bật cho người mặc. Thông qua biểu tượng logo lớp 9B, lớp mình có thể tự tin truyền đạt cá tính, chất riêng độc đáo đến những người xung quanh. 

Thiết kế logo lớp 9B
Phong cách logo đầy trẻ trung & năng động

2. Top 20+ Mẫu logo lớp 9B đẹp, cá tính và trendy nhất hiện nay

Nếu quá bí ý tưởng và cũng chẳng biết nên chọn lựa phong cách logo nào để phù hợp nhất với sở thích cũng như mong muốn của tất cả các thành viên. Vậy hãy cùng tham khảo ngay một vài gợi ý sau từ Gạo House để bớt bí ý tưởng nhé:

2.1. Mẫu logo lớp 9B phong cách 12 con giáp 

12 con giáp luôn là một trong những ý tưởng logo thiết kế mẫu áo lớp lý tưởng nhất mà Gạo House muốn gợi ý đến bạn. Bởi lẽ 12 con vật trong 12 con giáp luôn là những biểu tượng vừa gần gũi, vừa thân quen vừa có thể dễ dàng truyền đạt được phong cách của lớp mình một cách chuẩn xác nhất. Lớp mình chỉ cần tô điểm và biến tấu thêm một vài chi tiết hoặc màu sắc là sẽ sở hữu ngay một ý tưởng logo vừa cool ngầu, cá tính, vừa độc đáo không trùng lặp với bất cứ ai. 

Logo lớp 9B in hình 12 con giáp
Phong cách logo thiết kế in hình 12 con giáp

2.2. Logo lớp 9B ngầu, cá tính 

Ngầu, cá tính luôn là phong cách mẫu áo lớp đẹp mà bất cứ bạn học sinh nào cũng đều yêu thích và muốn truyền tải. Một chiếc logo ngầu lòi sẽ giúp các thành viên tự tin hơn, tỏa sáng hơn khi đi qua các lớp cùng khối hoặc khi di chuyển giữa sân trường. Vậy muốn ngầu – cá tính thì nên chọn phong cách logo nào? Lớp mình nên ưu tiên những gam màu tối, kèm hình ảnh siêu cool từ một vài con vật hay một vài câu slogan thật chất để dễ để lại ấn tượng nhất trong mắt người đối diện. 

Phong cách logo lớp 9B cool ngầu
Phong cách logo thiết kế Cool Ngầu

2.3. Logo lớp 9 chuyên toán 

Logo cho áo lớp 9B chuyên toán, ta thường nghĩ ngay đến những biểu tượng quen thuộc như: bài toán chưa giải, hình học không gian, những con số, phép tính… Vậy tại sao không sử dụng luôn ý tưởng này để thể hiện luôn chất riêng của một lớp thích hợp toán nhỉ. Cả lớp chỉ cần gắn thêm một vài hình ảnh hay câu quote thật cá tính để thể hiện để COOL là đã rất nổi bật giữa sân trường khi mặc áo đồng phục lớp đẹp

Logo áo lớp chuyên toán
Logo chuyên toán đơn giản và thanh lịch

2.4. Mẫu logo lớp 9B chuyên văn 

Người ta thường nói: học toán thì mê basic còn học văn thì thơ từ lai láng, vậy dân văn thì nên sử dụng phong cách logo nào? Gợi ý từ Gạo House chính là quyển sách, một vài bài thơ hay một vài câu thơ dân gian độc đáo là đủ để thể hiện cá tính chuẩn dân văn. Dân văn khá thơ mộng, bạn nên kết hợp cùng một vài sắc thái nhẹ nhàng và ưu nhã để phù hợp hơn với cá tính riêng của mình thông qua áo lớp polo nha.

Logo áo lớp 9B đẹp, cá tính
Phong cách logo cá tính cho các bạn chuyên văn

2.5. Thiết kế logo 9B chuyên hóa 

Logo 9B cho dân chuyên hóa lý tưởng nhất chính là công thức hóa học, phương trình cân bằng, phòng thí nghiệm hay bình pha hóa chất… Áo polo lớp kết hợp cùng thêm một vài hình in các nhân vật nổi tiếng hay một vài loài động vật đáng yêu là đủ để lớp mình siêu nổi bật giữa sân trường. Dân chuyên hóa – logo phải đậm chất tiến hóa đáng yêu. 

Logo lớp 9b chuyên hóa
Logo thiết kế cho các lớp chuyên hóa

2.6. Mẫu logo lớp 9B tiếng anh 

Slogan tiếng Anh vừa cool, vừa cá tính, vừa hottrend là một trong những lựa chọn hoàn hảo để cả lớp thể hiện chất riêng và vẻ đẹp riêng. Chỉ đơn giản như: My Class Cool, Cool Kids Never Die, Let’s Shine My Class, Love My Friends Together… in lên áo lớp có cổ. Phong cách nào cũng đủ để giúp tất cả các thành viên siêu đẹp và nổi bật khi xuất hiện ở đám đông. 

Logo áo lớp 9B
Logo cool ngầu cho lớp tiếng anh

2.7. Phong cách logo lớp 9B hình con vật 

Lựa chọn một vài loài vật để in hình logo lớp là một trong những ý tưởng không thể ấn tượng và hoàn hảo hơn mà bạn nên lựa chọn. Mỗi một con vật đều mang ý nghĩa, tính cách và đại diện cho từng biểu tượng riêng. Ví dụ như chú chó thì trung thành, con gà thì may mắn hay thỏ con thì đáng yêu… Bạn chỉ cần thỏa thích mix & match kèm thêm một vài slogan lên áo đồng phục lớp có cổ là đảm bảo siêu cool và vô cùng nổi bật.

Logo áo lớp 9B in hình con vật
Phong cách logo in hình con vật

2.8. Logo áo lớp 9B phong cách thể thao 

Năm nay, phong cách thể thao đảm bảo sẽ trở thành xu hướng hot trend mà bất cứ tập thể nào cũng nên sở hữu và lựa chọn. Với thiết kế này, Gạo House đặc biệt sử dụng các đường line kẻ sọc cá tính để tạo nên chất riêng cũng như sức hút cho người mặc. Áo đồng phục lớp thể thao thường in theo số, kèm tên để tạo nên sự cá tính riêng giúp lớp mình vô cùng nổi bật khi đến trường. 

Logo áo lớp 9B đẹp
Phong cách logo in hình phong cách thể thao

2.9. Logo 9B phong cách typography 

Typography là những chiếc áo lớp đẹp có cổ được thiết kế và phối màu theo kiểu galaxy để tạo nên hiệu ứng thị giác đẹp mắt, ấn tượng cho người mặc. Tuy nhiên, logo và hình in của phong cách typography thường được in lớn ngay giữa ngực để tạo nên vẻ đẹp riêng và sức hút riêng cho người mặc. Nếu bạn thích ấn tượng và khác biệt thì có thể tham khảo ngay phong cách thiết kế áo lớp này.

Logo áo lớp 9B đẹp
Phong cách logo typography cá tính

3. Làm sao để phong cách logo lớp 9B thiết kế luôn đẹp, cá tính và phá cách 

Để sở hữu những phong cách logo áo lớp thiết kế đẹp, cá tính và đặc biệt ấn tượng thì lớp mình nhất định không nên bỏ qua các vấn đề quan trọng mà Gạo House đã tổng hợp sau đây:

3.1. Chọn phong cách thiết kế phù hợp 

Phong cách thiết kế lý tưởng là yếu tố quyết định sức hút cũng như sự đặc biệt cho chiếc logo áo đồng phục lớp 9B. Bạn nên tham khảo ý kiến của cả lớp và tìm hiểu xem mọi người yêu thích phong cách đồng phục hay kiểu logo nào. Sự đồng nhất này là điều kiện cần để khi đặt áo lớp thành phẩm có thể làm hài lòng được hầu hết tất cả mọi người. 

3.2. Ưu tiên logo được thiết kế hài hòa 

Logo áo lớp 9b đẹp và cá tính
Ưu tiên những phong cách logo mang thiết kế đẹp và hài hòa

May áo lớp 9B được thiết kế hài hòa giữa các yếu tố: màu sắc, biểu tượng, hình in… là điều cần thiết để tổng thể logo vẫn đảm bảo được sự hài hòa và thẩm mỹ. Do đó, khi thiết kế thử cả lớp nên cân nhắc trước những yếu tố này để đảm bảo rằng items đáp ứng được sở thích của hầu hết tất cả mọi người. 

3.3. Nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ

Sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp là điều cần thiết để lớp mình sở hữu một bản thiết kế logo lớp 9B hoàn hảo. Đội ngũ thiết kế là người hoàn thiện phong cách logo theo đúng như ý tưởng và mong muốn của các thành viên trong lớp. Vì vậy, bạn nên chọn may áo đồng phục ở những đơn vị hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu để đảm bảo áo nhận được đúng với ý và mong muốn của bản thân nhé. 

Thiết kế logo áo lớp 9B
Phong cách logo thiết kế dành riêng cho lớp 9B

4. Đồng phục Gạo House – xưởng may, thiết kế logo lớp 9B theo yêu cầu đẹp, trendy

Nếu vẫn còn băn khoăn và chưa biết nên lựa chọn phong cách logo nào và nên in áo lớp ra sao cho phù hợp với sở thích của các thành viên trong lớp. Bạn loay hoay mãi vì chọn logo mãi nhưng người thích người không? Bạn đang cần một đơn vị hỗ trợ thiết kế logo theo yêu cầu để đảm bảo chất riêng cũng như sức hút cho tập thể lớp? Vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ của Gạo House. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế GenZ tài năng, giàu kinh nghiệm, xưởng Gạo cam kết:

  • Thiết kế và chỉnh sửa bản thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng
  • Miễn phí đổi trả 1-1 nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất
  • Tặng quà gồm: cờ lớp, áo cho GVCN, tặng mũ cho tập thể
  • May áo thun đồng phục số lượng lớn sẽ được giảm giá và hưởng chiết khấu % cao
  • Giao hàng tận tay, đúng hẹn, đúng yêu cầu
Thiết kế logo lớp 9B đẹp
Xưởng may đo thiết kế uy tín và chuyên nghiệp – Gạo House

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được phong cách logo lớp 9b nào đẹp và phù hợp với sở thích của tất cả các thành viên. Hãy liên hệ ngay với xưởng Gạo để được tư vấn phong cách đẹp, phù hợp với nhu cầu và sở thích nhất. Ngoài ra, Gạo House đang còn hàng trăm thiết kế hottrend, độc – chất đang chờ đợi bạn đến chọn lựa, khám phá. 

Bài viết liên quan