5 kinh nghiệm chọn áo đồng phục gia đình uy tín, chất lượng, giá rẻ

Đồng phục gia đình ngày càng được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là ở Hà Nội. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình mình cùng mặc những chiếc áo giống nhau đi chơi, đi dạo phố... Tuy nhiên, việc mua đồng phục giá rẻ ở đâu cũng khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn 8 kinh nghiệm chọn địa chỉ bán áo đồng phục gia đình giá rẻ, uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

  1. Năng lực của xưởng may áo đồng phục

Năng lực của xưởng may đồng phục được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố: quy mô xưởng may, các trang thiết bị máy móc, kinh nghiệm công- nhân viên...

Để đánh giá được một đơn vị bán đồng phục gia đình uy tín hay không? bạn cần xem xét tới cơ sở vật chất của xưởng may đó như thế nào. Liệu ở đó có đầy đủ các trang thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất hay không? Một số loại máy cần thiết như: máy may, máy in, máy thêu… . Khi trao đổi bạn có được tham khảo catalogue đồng phục mẫu, hay được tham khảo bảng màu có sẵn hay không?... 

Ngoài ra, phong cách làm việc của doanh nghiệp một phần cũng được thể hiện qua cách nhân viên tư vấn. Do đó, hãy quan sát và để ý để có lwuaj chọn tốt nhất khi tìm xưởng may.

 

Xem thêm: Chọn và phối áo hoodie đồng phục gia đình theo dáng người

  1. Mức độ hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn

Bạn có thể trao đổi qua internet nhưng cần trao đổi thật kỹ với bên xưởng may về những cam kết chất lượng và khả năng hoàn thành sản phẩm. Các đơn hàng nhận may đo thiết kế theo yêu cầu tùy thuộc vào khoảng cách sẽ có thời gian nhận được hàng khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác nhận rõ ngày hoàn thành đơn hàng và khoảng thời gian nhận hàng dự kiến bạn sẽ nhận được. Nếu thời gian hoàn thiện sản phẩm và giao hàng của đơn vị cung cấp không đúng như cam kết thì độ tin cậy của xưởng may này rất thấp và bạn nên tránh xa.

  1. Tính linh hoạt khi xử lý phát sinh

Nếu muốn may áo đồng phục số lượng lớn trong thời gian gấp ngoài dự kiến hay muốn có những thiết kế mang phong cách độc đáo, sử dụng chất liệu vải khó kiếm…thì xưởng may đó có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không? 

Nếu một xưởng may có thể xử lý được các trường hợp trên thì bạn nên xem xét và cho vào sự lựa chọn các xưởng may đồng phục gia đình chuyên nghiệp cho gia đình mình

  1. Độ tin tưởng

Độ tin tưởng của xưởng may được đánh giá dựa trên những feedback của khách hàng đã từng sử dụng và lượng khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm do xưởng may này cung cấp là nhiều hay không? Độ tin tưởng càng cao càng giúp bạn cảm thấy  tin tưởng về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại đây hơn. 

(Ảnh 5)

  1. Thông tin đơn vị, liên hệ rõ ràng

Một xưởng may uy tín luôn có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm . Cũng như các phương thức liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, email, zalo….có ghi rõ ràng trên website. Khi gửi mail trao đổi bạn nhận được phản hồi trong thời gian nhanh nhất. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Gạo House, các bạn sẽ chọn cho mình một địa chỉ bán đồng phục gia đình uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.  Nếu chưa tìm được một đơn vị ưng ý để đặt hàng hãy liên hệ với Gạo House ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://dongphucgiadinh.com/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN